Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Lắp bộ gập gương điện ô tô Mitsubishi Lancer Dozyauto.com

Lắp bộ gập gương điện ô tô Mitsubishi Lancer Dozyauto.com

Hiện nay bộ tự động gập gương lên xuống kính ô tô đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì tính thông minh và tiện lợi có nó. Hãy cùng dozyauto ô tô khám phá xem bộ phụ kiện ô tô tự động này có những tính năng, tiện lợi gì trong phần nội dung bài viết dưới đây nhé !

1. Chức năng Gương điện  Mitsubishi Lancer không thể bỏ qua ?

Từ xa để thả cửa sổ. Các xe bị khóa, nhấn “mở khóa-lock-mở khóa “, 4 windows thả cùng một lúc thời gian(2 windows xuống với nhau)bạn có thể mở cửa sổ trong trước để các xe thông gió.
Điều khiển từ xa dừng lại khi cửa sổ là dỡ bỏ. Nhấn “mở khóa” nút để tạm dừng cửa sổ để nâng khi trong trường hợp khẩn cấp, Bảo Vệ hành khách khỏi bị bị thương bởi pinch.
Liên hệ với tôi 0916975998 (A Ly) Để đượng tư vấn miễn phí.
Điều khiển từ xa dừng lại khi cửa sổ giọt. Nhấn “khóa” củachìa khóa xe nguyên bản,cửa sổ sẽ bị đình chỉ trong các thả.
Các lái xe chính hoạt động nhấn nút lên hoặc xuống 4 cửa sổ. Kéo lên cửa sổ nút up 0.5 giây, cửa sổ tự động lift lên trên. Nhấn cửa sổ nút điều khiển, cửa sổ sẽ tự động xuống đến cùng. chiếc xe nguyên bản chức năng không bị ảnh hưởng.
Sau khi động cơ tắt, Nhấn” khóa-mở khóa-lock “, 4 windows sẽ thả khoảng 50px của không gian để đảm bảo thông gió bên trong xe, 4 windows trái đường may thông gió.
Thông minh thứ hai nâng cửa sổ.Khi remote drop shipping thông gió cửa sổ, Nhấn” khóa “key hai lần, một lần nữa nâng cửa sổ, thông gió tốt và chức năng làm mát.
Các sản phẩm có thể gấp gương mặt tự động khi ACC off,từ xa để nhấn “khóa” của chiếc xe nguyên bản chìa khóa để khóa xe và đóng cửa.
Liên hệ với tôi 0916975998 (A Ly) Lắp đặt trong 24h.
>> Bấm xem ngay viết cho ai đang sử dụng ô tô tất cả mẹo lái xe an toàn, tiết kiệm xăng, Lịch bảo trì chi tiết mẹo chống trộm xe.
Bộ gập gương lên xuống kính ô tô Mazda 3 có thể mở ra gương mặt tự động khi ACC off,từ xa để nhấn “mở khóa” của chiếc xe nguyên bản key và cánh cửa unlocked.

2. Lắp gập gương Lên Kính có gây hại cho xe  Mitsubishi Lancer ?

Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay, vì lo sợ độ xe – thay đổi kết cấu, mạch điện có sẵn trên xe sẽ gây nguy hiểm.
Tuy nhiên, thực tế thì những sản phẩm độ, thay thế đều được nghiên cứu để phù hợp và tương thích với từng xe.
Nên việc độ xe hoàn toàn không gây nguy hiểm gì cho xe khi độ, thay đổi kết cấu sản phẩm đặc biệt là với mạch điện.
Tuy nhiên, trước khi độ gương các bác cũng cần phải lựa chọn gara độ xe có uy tín, đảm bảo chất lượng để thực hiện.
Tay nghề thợ cũng cần được đảm bảo, đặc biệt là khi độ gương điện mà cần đấu nối dây.
Nếu vẫn còn lo lắng, các bạn có thể chọn loại gập gương điện có zin cắm jack và motor zin để sử dụng cho xe.
>> Bấm xem ngay 7 điều cần biết khi mua camera hành trình.

 

3. Nên lắp gương gập lên kính ở đâu tốt dozyauto địa chỉ đáng tin cậy ?

Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản có kinh nghiệm lâu năm trong lắp đặt trang trí các thiết bị nội thất xe.
Dozyauto.com là nơi tin tưởng tuyệt đối để bạn lắp đặt tư vấn gương gập cũng như nội thất xe.
Hỗ trợ lắp đặt tân nơi. Liên hệ với tôi 0916975998 (A Ly) để được lắp đặt ngay tại nhà. Hoặc hướng dẫn lăp đặt gương gập online.
Thẫm mỹ là yếu tố được đội ngũ kĩ thuật viên của chúng tôi đặt lên hàng đầu. Với kĩ thuật đấu nối dây không dấu vết được giấu kĩ trong hộp xe sau khi lắp xong các bạn sẽ thật ngạc nhiên.
Sản phẩm bảo hành 12 tháng đổi trả mới miễn phí. Trong quá trình sử dụng có bất kì không hài lòng đội ngũ kĩ thuật sẽ hỗ trợ trong 24/24.
Đầy đủ các dòng xe. Mỗi một dòng xe sẽ có một thiết bị tương thích. Giúp đảm bảo an toàn trên xe cũng như hệ thống điện. Giảm thiểu các vụ cháy nỗ trong xe.
Liên hệ với tôi 0916975998 (A Ly)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *