Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Đồ chơi nội thất ô tô Thủ Đức Chuyên Nghiệp Dozyauto.com

Đồ chơi nội thất ô tô Thủ Đức Chuyên Nghiệp Dozyauto.com

Đồ chơi nội thất ô tô chuyên nghiệp Thủ Đức bao gồm các dịch vụ : Bọc ghế da ô tô, lắp camera hành trình camera lùi, gập gương điện lắp start stop marterkey, khâu vô lăng, lắp camera 360 độ . Với đội ngũ kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệp sẽ đảm bảo làm hài lòng quý khách.

1. Bọc ghế da ô tô Thủ Đức.

Khi nói đến việc bọc ghế da ô tô cho xế hộp thì lợi ích của nó mang lại là vô kể. Các loại da dùng để bọc cũng vô cùng đa dạng, từ những màu sắc cơ bản nhất đến những thiết kế do Bạn tự nghĩ ra. Tất nhiên, chi phí khi bọc ghế da cũng không phải là quá đắt. Có một sự khác nhau chút ít giữa bọc ghế da kèm theo và bọc ghế da sau khi mua xe, nhưng nó đều đáp ứng các thông số kỹ thuật OEM. Và thường thì bạn mua xe mà ghế đã được bọc sẵn thì tốt hơn so với bọc ghế sau khi mua. Lý do là bọc ghế sau khi mua chỉ là do nhu cầu của người tiêu dùng.bọc ghế da ô tô

2. Lắp camera hành trình Thủ Đức

Camera hành trình ô tô Thủ Đức còn giúp lái xe tiết kiệm những khoản tiền oan khi bị Cảnh sát giao thông “ phạt nhầm”, những hình ảnh mà Camera ghi lại sẽ giúp tài xế minh oan cho chính mình.

Đối với những ai thường xuyên đỗ xe ở nơi công cộng, việc bị đập phá, xước xe, bẻ gương, gây hư hỏng xe đều có khả năng xảy ra trong khi vắng người. Bạn trang bị camera hành trình thì có thể theo dõi được hoạt động xung quanh ô tô 24/24h. Khi đó, những hình ảnh quay lại sẽ cho bạn bằng chứng để tìm ra và tố giác những kẻ chuyên phá hoại, trộm cắp xe hơi.

-> lắp camera hành trình tại thủ đức

3. Phủ nano ô tô Thủ Đức

Trước đây khi mà phu nano oto chưa được nhiều người biết tới thì chúng ta thường chỉ thấy những sản phẩm được phủ nano như là điện thoại, máy tính laptop hay là những chiếc xe máy.

 

Nhưng hiện nay do độ hiệu quả của nó mang lại thì phủ nano còn được người ta sử dụng rất nhiều trong việc phủ ô tô để bảo vệ tuyệt đối cho những chiếc xế hộp của mình.

 

Phủ nano thực chất là việc phủ cho chiếc xe ô tô của mình một lớp bảo vệ, lớp bảo vệ này có một độ sáng bóng rất đẹp và có độ cứng tốt để có thể bảo vệ chiếc xe của mình khỏi những ảnh hưởng từ môi trường, nhất là bảo vệ được với những va chạm thông thường khi tham gia giao thông.

 

4. Phim cách nhiệt ô tô Thủ Đức

Phim cách nhiệt là chất liệu phủ các chất hấp thụ tia tử ngoại, tia hồng ngoại và một số lớp chức năng khác. 2 loại tia này chính là nguyên nhân gây ra các vấn đề về da và nhiệt độ, có hại đến sức khỏe con người và các trang thiết bị bên trong xe.

5. Gập gương lên kính tự động Thủ Đức.

Tính năng gập gương chiếu hậu tự động không có gì xa xỉ nhưng để giảm giá thành của chiếc xe các hãng ô tô đã bớt đi một số tính năng và những ai đã sử dụng xe thì mới cảm nhận được sự hữu ích của tính năng này. Nhất là khi xe đi vào chổ hẹp hoặc đậu xe bên ngoài lề đường.

độ gập gương điện, lên kính điện, thay xương mô tơ xương mô tơ

Với đội ngũ kĩ thật chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sẽ làm hài lòng quý khách.

Liên hệ :  0916975998

Địa chỉ : Vĩnh Phú 42, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

  • Số 385 quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *