Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Định mức tiêu hao nhiên liệu của Mitsubishi Xpander – Dozyauto.com

Định mức tiêu hao nhiên liệu của Mitsubishi Xpander – Dozyauto.com

Nhìn chung các dòng xe mitsubitshi xpander có mức tiêu hao nhiên liệu trung bình 5,16l/ 100km. Đối với các dòng xe phổ thông thì đây là mức khá ổn tiết kiệm nhiên liệu.

Cuộc thi “Thử thách Lái xe tiết kiệm nhiên liệu – Eco Drive Challenge cùng Mitsubishi Xpander” được Mitsubishi Motors Việt Nam tổ chức từ tháng 4/2019 đến tháng 6/2019, với quy mô lớn và trải rộng trên khắp toàn quốc, nhằm đánh giá mức tiêu hao nhiên liệu mẫu MPV Xpander.

>> Bấm xem ngay lắp đặt camera 360 Độ cho xe ô tô  hiển thị 100% điểm mù.

Sau 2 chặng đua dài 200 km qua nhiều loại địa hình khác nhau, nhóm có mức tiêu thụ nhiên liệu thấp nhất, giành giải thưởng 150 triệu đồng, thuộc về đội xe số 7 (Bùi Quốc Hiệu, Nguyễn Văn Cường, Vương Quốc Thanh Bình) với mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình 5.06L/100km. Đội về nhì đạt mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình 5.16L/100km.

>> Bấm xem ngay Phủ sơn nano ô tô bảo hành 1 năm.

Đánh giá sơ bộ dòng xe  Mitsubishi Xpander

Với 2 phiên bản được bán ra tại thị trường Việt, Mitsubishi Xpander khá toàn năng nhưng được định giá bán rất rẻ trong phân khúc.  Với mức giá bán này Mitsubishi Xpander hoàn toàn có thể tạo ra một cú lội ngược dòng với các mẫu xe cùng phân khúc như Toyota Rush, Ford Ecosport, Hyundai Kona, Toyota HR-V.

 

Không gian nội thất xe Mitsubishi Xpander được đánh giá là rộng khi mà xe có chiều rộng tổng thể khá lớn 1750 mm. Ở một mẫu xe với giá chỉ trên 600 này thì nội thất Xpander cũng chấp nhận được khi mà các vật liệu sử dụng trong xe đều là chất lượng nhựa rất tốt, sự nuột nà, tỉ mỉ chắc phải cảm nhận thực tế thì người sử dụng mới cảm nhận được.

Nhìn ở góc nghiên thì kích thướng và hình dáng xe khá hài hòa cân đối. Thích hợp có những đôi vợ chồng có độ tuổi từ 35-50.

Nội thất bên trong khá rộng thíc hợp cho đại gia đình đi du lịch dài ngày để trải nghiệm sự thoải mái trên xem. Máy vận hành khá êm ái.

Điều này chắc cũng đã được Mitsubishi Motors tính toán khá kỹ khi mà xe thực sự cần những bước chuyển cấp lớn để tạo ra sức mạnh lớn khi xe di chuyển đông người. Điều này sẽ tạo ra cảm giác khó chịu khi mà người ngồi sẽ dễ dàng cảm nhận được cảm giác rung giật khi sang số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *