0

                                            Lắp báo động chống trộm gương, bẻ gương cho xe ô tô


lắp chống trộm gương xe ô tô

Dozyauto chuyên lắp chống trộm gương cho xe hơi tại thành phố hồ chí mình, bình dương đồng nai. Với thiết bị thông minh, chất lượng, dozy luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng mà dozy phục vụ. liên hệ 0916.975.998.

Gương chiếu hậu là phụ tùng không thể thiếu cho xe khi tham gia giao thông. Và luật giao thông bắt buộc phải có đối với phương tiện tham gia giao thông kể cả xe gắn máy. Thế nhưng nó lại được thiết kế ngoài xe khiến việc bị nẫng đi nếu chủ xe lơ là cũng chuyện xãy ra thường xuyên. Chính vì lý do dễ vặt, thao tác nhanh mà bán lại được giá do đó chiếc gương chiếu hậu trở thành miếng mồi béo bở cho bọ đạo chích. Với xe phổ thông , một chiếc gương có giá từ vài trăm nghìn tới vài triệu đồng. Còn với xe hạng sang hoặc xe hàng hiếm thì cặp gương xe có giá tới hàng chục triệu đồng.

lắp chống trộm gương xe ô tô

Khi mà lượng ô tô càng ngày càng nhiều, việc tiêu thụ gương cũng trở nên dễ thì vấn nạn trộm gương càng diễn ra phổ biến nhất là các dịp lễ tết.

Hiện nay, các chủ xe chọn các loại bảo vệ gương như khóa cáp, khắc dấu lên kính hoặc sử dụng các loại ốp nẹp nhưng việc đó chỉ là tạm bợ và cũng không khó để các tên trộm tìm cách hóa giải.

Vì vậy, DozyAuto mang đến dịch vụ chống trộm gương thông minh. Hổ trợ được tất cả các dòng xe từ các xe phổ thông như vios, kona, ford eco, xpander, camry.... cho đến các xe hạng sang như mec, audi, bmw, jaguar…


lắp báo động chống trộm gương cho tất cả các dòng xe

Thiết bị bao gồm bộ cảm biến được gắn sau ốp gương, và bộ điều khiển. nguyên lý hoạt động là khi chúng ta bấm hai lần khóa trên romote zin của xe thì hệ thống chống trộm mới được kích hoạt. lúc này nếu có tác động bên ngoài vào gương còi xe sẽ kêu lên bíp bíp làm cho kẻ trộm sợ mà bỏ chạy.

Thiết bị sử dụng tín hiệu từ romote khóa cửa xe và còi zin theo xe nên việc tiêu hao nhiên liệu không đáng kể. hơn nữa việc gắn thiết bị cũng không ảnh hưởng đến hệ thống điện trên xe. chính vì vậy quý khách yên tâm khi lắp thiết bị cho xe của mình. Hiện dozy đã tiến hành lắp cho rất nhiều dòng xe và cải thiện và tối ưu thiết bị để mang lại sự an tâm cho khách hàng. Mọi chi tiết liên hệ: 0916.975.998( anh Ly) để được tư vấn và hổ trợ kỹ thuật.Ưu Đãi Đặc Biệt Dành Riêng Cho Bạn

Bạn sẽ tiết kiệm được 30% khi thanh toán đơn hàng từ 350K bằng cách nhập mã SHOP30