0

                                        Lắp gập gương điện lên kính tự động cho xe

lắp gập gương lên kính tự động cho xe

Trung tâm nội thất DozyAuto là đơn vị chuyên phân phối sỉ lẻ và lắp mạch gập gương lên kính cho tất các dòng xe. Liên hệ: 0916.975.998 để được tư vấn dịch vụ và khiếu nại bảo hành.

Gập gương điện lên kính tự động cho xe là một tính năng không còn xa lạ gì với cánh tài xế. Hiện nay, các xe bản full thương được trang bị các tính năng này nhưng với các xe bản thiếu thì các tính năng này bị lược bỏ nhằm giảm chi phí. Vì vậy, sự bất tiện khi các tính năng hữu ích này khi sử dụng xe.

Giới thiệu về bộ gập gương điện lên kính tự động

Gập gương điện là sử dụng mô tơ điện được điều khiển bằng công tắc hoặc bằng romote theo xe nhằm đống mở gương. Hoặc gương tự động gập tự động xòe khi tắt máy bấm lock cửa và unlock.

Lên kính tự động là tính năng điều khiển kính cửa sổ xe tự động lên khi bâm lock cửa hoặc xuống theo lênh điều khiển romote điều khiển tư xa.


lắp moto gập gương lên kính điện cho xe

Lợi ích cửa bộ gâp gương lên kính tự động cho xe

Như giới thiệu bộ gập gương điện mang lại nhiều tính năng hữu ích như:

-        Hổ trợ trả lại gương về vị trí cũ khi xe đang di chuyển mà vô tình bị va quẹt khiến gương ngã ra hoặc cụp lại mà không cần xuống xe

-        Khi dừng xe tại các khu dân cư đông hoặc lề đường thì gương sẽ tự động gập lại khi bấn lock cửa và xòe ra khi mở cửa mà không cần tác động vào gương

-        Khi bấm khóa cửa nếu gương không tự đông cụp lại tức là các cánh cửa xe chưa được khóa chặt một tính năng an toàn.


lắp gập gương điện xe mazda

Còn đối với tính năng lên kính tự động lại giúp xe không bị mưa hay bụi bắn vào trong xe khi vô tình quên lên kính khi ra khỏi xe, hoặc người ngoài không nhìn vào trong xe hay kẻ gian lấy trộm đồ trên xe. Bộ thiết bị còn có tính năng xuống kính tự động từ xa bằng romote mà không cần nổ máy.

Quy trình lắp đặt mạch gập gương điện lên kính tự động

Sau khi liên hệ với bộ phận tư vấn về dòng xe đời xe qua số điện thoại dozyauto 0916.975.998. khách hàng có thể liên hệ thời gian và địa điểm lắp đặt tại của hàng đồ chơi nội thất ô tô dozyauto hoặc nhân viên sẻ lắp đặt tại nhà miễn phí cho quý khách.

Chế độ bảo hành:

Khi lắp đặt bộ điều khiển gập gương lên kính tự động tại dozyauto quý khách sẽ được bảo hành 12 tháng để quý khách yên tâm sử dụng.

DozyAuto lắp đặt gập gương điện lên kính tự động các xe  bản thiếu khác như:


lắp gập gương lên kính điện cho xe wigo

bộ gập gương lên kính tự động xe Toyota: Toyota Camry, Toyota Vios ,Toyota Hilux, Toyota Innova, Toyota Fortuner, Toyota Yaris, Toyota Altis, Toyota LandCruiser

bộ gập gương lên kính tự động xe Honda Tại Tp HCM

Các dòng xe: Honda CRV, Honda City, Honda Civic, Honda Odyssey.

bộ gập gương lên kính tự động xe Kia.

Các dòng xe: Kia Carens, Kia K3, Kia Rio, Kia Rondo, Kia Morning, Kia Optima, Kia Sedona, Kia Sportage, Kia Sorento

bộ gập gương lên kính tự động xe Ford ở hcm


lắp moto gập gương lên kính xe ford

Các dòng xe: Ford Ecosport, Ford Escape, Ford Fiesta, Ford Everest, Ford focus, Ford Ranger, Ford Transit

bộ gập gương lên kính tự động xe mazda.

Các dòng xe: Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6, Mazda BT50, Mazda CX5, Mazda CX9, Mazda MX5

bộ gập gương lên kính tự động xe mitsubishi .

thay mô tơ gương mazdalắp gập gương điện lên kính cho xe mitsu

Các Dòng Xe: Mitsubishi Attrage, Mitsubishi Mirage, Mitsubishi Outlander, Mitsubishi Pajero, Mitsubishi pajero Sport, Mitsubishi Triton

bộ gập gương lên kính tự động xe Chevrolet.

Các Dòng Xe: Chevrolet Aveo, Chevrolet Cruze, Chevrolet Captiva, Chevrolet Spark Van, Chevrolet Orlando, Chevrolet Colorado

bộ gập gương lên kính tự động xe Hyundai .

 

 

Ưu Đãi Đặc Biệt Dành Riêng Cho Bạn

Bạn sẽ tiết kiệm được 30% khi thanh toán đơn hàng từ 350K bằng cách nhập mã SHOP30