0

LẮP ĐỀ NỔ TỪ XA TRÊN XE CÓ SẴN START STOP

Dozyauto chuyên lắp đề nổ từ xa, khởi động từ xa trên xe có sẵn smart key start stop zin của xe. Ngày nay tiện ích trên xe càng ngày càng nhiều nhằm phục vụ người dùng tốt hơn.

Với các xe cao cấp như ford explorer thì đã trang bị tính năng đề nổ từ xa. hay các xe bản thiếu độ thêm smart key thì tính năng này không còn lạ gì nữa, còn một số dòng xe khác thì không trang bị.

Chính vì vậy dozyauto đã tiến hành trang bị thêm tính năng khởi động từ xa cho các xe bản đủ có start stop zin theo xe.Đề nổ máy từ xa trên điện thoại


1. Lắp đề nổ máy từ xa bằng chìa khóa zin của xe2. Giới thiệu tính năng khởi động từ xa:

với các dòng xe Hàn Quốc thì việc kích hoạt tính năng đề nổ máy từ xa, đi xa tự khóa đến gần tự mở, hay tự nổ máy khi ắc quy xuống dưới 11 volt là chỉ cần lắp bộ My key hoàn toàn cắm jack zin theo từng dòng xe mà không cần đấu nối gì thêm vào xe. 

-    Hyundai như Hyundai i10, Hyundai i20, Hyundai i30, Hyundai Tucson, Hyundai Accent, Hyundai Elantra, Hyundai Sonnata, Hyundai santafe, Hyundai creta, Hyundai avante


-    Kia như Kia Carens, Kia K3, Kia Rio, Kia Rondo, Kia Morning, Kia Optima, Kia Sedona, Kia Sportage, Kia Sorento  


Là tính năng cho phép khởi động xe bằng chìa khóa xe từ xa mà không cần vào trong xe.

Khi đậu xe ngoài trời nắng cảm giác bước lên xe với nhiệt độ cao mùi da nội thất rất khó chịu và để giải quyết vấn đề này trên các dòng xe cao cấp đã được trang tính năng khởi động xe từ xa bằng chìa khóa nhưng với các dòng xe khác thì hầu hết chưa có tính năng này.

Hiện nay, Dozyauto đã mang đến sản phẩm đề nổ máy từ xa trên xe băng chìa khóa zin hoặc trên điện thoại. sản phẩm được lắp đặt hoàn thiện trên rất nhiều dòng xe như Honda Civic, Honda CRV, mazda cx5, cx8 tất cả các dòng xe toyota, mitsu, đến các dòng xe như ford everest, ford ecosport... 

Thời gian hoài thiện bộ đề nổ máy từ xa khoảng 2-3 tiếng đồng hồ tùy xe. 

Riêng đối với dòng xe ford như everest, ranger, ecosport.. thì hệ thống này đã có sẵn chỉ cần thay vỏ chìa khóa và kích hoạt tính năng của xe như xe ford explorer mà không cần gắn thêm thiết bị gì trên xe vì vậy thời gian cài đặt khoảng 20 phút.

lắp đề nổ máy từ xa trên xe ford

chi tiết xem lắp đề nổ máy từ xa trên dòng xe ford 


Với thiết kế bo mạch nhỏ gọn hoàn thiện các lỗi không tiêu tốn nhiều điện ắc qui. Lắp đặt với đội ngũ nhiều kinh nghiệm để tránh sai sót trong quá trình lắp đặt.

dòng xe vinfast  lux a, lux sa với động cơ nhập khẩu cũng được công ty chúng tôi trang bị tính năng hữu ích này


đề nổ máy từ xa trên vinfast lux sa 2.0


đề nổ máy từ xa trên kia cerato 2020

Ngoài ra, với dozyauto các phụ kiện trang bị đều được thi công gọn gàng các mối nối bằng đầu cốt và cút nối và bằng keo vải chuyên dụng cho xe ô tô gọn gàng thẩm mỹ và an toàn.

Mọi chi tiết thông tin liên hệ 0916.975.998 để được tư vấn. 


Ưu Đãi Đặc Biệt Dành Riêng Cho Bạn

Bạn sẽ tiết kiệm được 30% khi thanh toán đơn hàng từ 350K bằng cách nhập mã SHOP30