0


Độ mơ tơ gập gương điện, chỉnh sửa mô tơ bị kẹt

độ gập gương điện, lên kính điện, thay xương mô tơ xương mô tơ

Tính năng gập gương chiếu hậu tự động không có gì xa xỉ nhưng để giảm giá thành của chiếc xe các hãng ô tô đã bớt đi một số tính năng và những ai đã sử dụng xe thì mới cảm nhận được sự hữu ích của tính năng này. Nhất là khi xe đi vào chổ hẹp hoặc đậu xe bên ngoài lề đường.

Để phân loại theo loại gương gắn trên xe thì trên thị trường có 3 loại gương:

1.      Xe đã trang bị gương điện và nút bấm điều khiển trông xe và trên romote điều khiển khi bấm khóa( lock) cửa.

2.      Xe trang bị gương gập điện và nút bấm bên trong xe nhưng khi bấm trên romote bấm khóa thì gương không tự gập vào và bấm mở cửa gương xòe ra. với loại này dozyauto giới thiệu đến bạn bộ mạch điều khiển gập gương kết hợp lên kính tự động bằng chìa khóa. Mạch gập gương lên kính sử dụng jack cắm dây hoàn toàn vì vậy yên tâm an toàn khi gắn và chế độ bảo hành đối với xe.

3.      Loại thứ ba là gương cơ chưa có mô tơ với những xe đời cũ hoặc các xe bản thiếu thì option này bị cắt cùng các chức năng khác và để trang bị thêm tiện nghi này bạn có thể gắn thêm moto gập gương cùng bộ mạch điều khiển như loại trên. Việc gắn theo mô tô zin theo xe. Và được bảo hành 2 năm tại dozyauto. Liên hệ: 0916.975.998 để được tư vấn rỏ hơn. Dozyauto nhận lắp đặt tại nhà cho quý khách tại tpHCM, Bình Dương và Đồng Nai.


Bộ các chi tiết để độ một bộ gương gập điện hoàn chỉnh:

1.      Mô tơ gập gương cùng xương mo tơ

2.      Công tắc điều khiển trong xe

3.      Mạch chuyển đổi điều khiển romote

Quy trình lắp độ mô tơ gập gương điện cho xe

lắp gập gương lên kính cho xe, gập gương chỉnh điện

Với một xe có mô tơ sẵn thời gian để lên hệ thống tự đông gập gương là hai đến ba tiếng đồng hồ tùy loại xe còn với xe chưa có mô tơ sẵn thời gian hoàn thiện là một ngày kể từ khi nhận xe.

1.      Liên hệ với kỹ thuật dozyauto để tư vấn và cung cấp dòng xe và tình trạng hiện tại của xe cũng như nhu cầu mong muốn sau khi lắp bộ gập gương điện cho xe

2.      Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận kiểm tra xe trước khi lắp

3.      Tháo bộ gương cũ và xương mô tơ cũ của xe

4.      Đi dây điện và lắp mô tơ mới cho gương

5.      Gắn bộ mạch điều khiển chuyển đổi romote chìa khóa

6.      Thiết lập cài đặt và gắn lại.

Khắc phục lỗi kẹt gương( bên cụp bên xòe)


thay xương mô tơ gập gương lên kính điện

Hiện nay, tình trạng lỗi gương của xe Mazda như Mazda 2, 3, 6, CX5 xảy ra rất nhiều.

Nguyên nhân sử dụng lâu ngày các bánh răng bên trong mô tơ khô dầu mỡ, hoặc các khớp nối bị hoen rỉ do thời tiết dẫn đến các bánh răng bị vỡ khi mô tơ gập. để khác phục tình trạng bằng cách thay thế xương mô tơ bằng nhôm tiện CNC như xương zin và mô tơ nhập bãi toyota. Với loại xương rất bên khi tiếp xúc với nước, ngoài ra mô tơ nhập bãi toyota có độ bền cao.

Yêu cầu tháo lắp đúng kỹ thuật để tránh hư hỏng các bộ phận khác của xe, đi dây gọn gàng thẩm mỹ.  dozyauto có các mạch và mô tơ đúng theo xe nên việc lắp đặt không phải cắt đấu dây của xe vì vậy trung tâm nội thất ô tô bảo hành 2 năm cho hệ thống gập gương điện tự động. với giá cả phù hợp dozyato cam kết mang đến sự hài lòng vui vẻ đối với khách hàng. Là địa điểm tin cậy của các chủ xe.

Ưu Đãi Đặc Biệt Dành Riêng Cho Bạn

Bạn sẽ tiết kiệm được 30% khi thanh toán đơn hàng từ 350K bằng cách nhập mã SHOP30