0

Có nên độ lắp thêm gương gập điện lên kính cho xe ô tô ? dozyauto.com

Có nên lắm gương gập điện cho xe ô tô hay không ? Đối với các nước châu âu là không cần thiết là đường giao thông ở các nước này rất phát triển rất thông thoáng.

Nhưng với Việt Nam các hẻm nhỏ bãi đậu xe chất hẹp là thiết bị rất cần thết. Gương gập điện là thiết bị không thể thiếu đối với các bác tài . 

Đã bao lần bạn đang ở trong những con hẻm nhỏ ở nội ô sài gòn. Khi đưa xe vào phải xuống xe gấp gương lại.

Và khi ra khỏi hem quên không mở gương ra rồi lại bị công an tít. Điều đó thật bất tiện 

Tác dụng tuyệt vời của gương gập :

Tuy nhiên, tất cả những vấn đề trên sẽ được giải quyết hoàn toàn bởi sản phẩm gương gập điện.
Khi mở khóa điện thì gương sẽ tự động mở, khi tắt khóa điện thì gương tự động gập.


Nút công tắc có thể mở hoặc gập gương trong khi xe vẫn đang chạy, tức là khi các bạn chạy xe trong những con ngõ nhỏ, đường hẹp chỉ cần ngồi trong xe vẫn có thể dùng remote điều khiển tự động cụp gương.
Chỉ cần dùng chìa khóa điều khiển từ xa để gập gương hoặc mở gương.
Và đặc biệt, việc gập gương tự động sẽ giúp bảo vệ gương tốt hơn khi xe đậu ngoài đường, tránh bị xe máy hoặc xe ô tô khác va quẹt.

Trong khi đó, việc lên kính giúp tránh tình trạng quên kéo kính trước khi khóa xe, khiến nước mưa có thể bắn vào hoặc người khác nhìn vào bên trong, thậm chí lấy đồ trong xe.

Đồ đạc thiết bị để trong xe là vô cùng quan trọng sẽ như thế nào nến bạn để tiền hoặc điện thoại trong xe mà quên khóa của gương gập xẽ giúp bạn điều đó.


Hạn chế rủi ro quên đóng của sổ xe khi ra ngoài.

Khi bạn gấp gương lại thì của sổ xe sẽ tự động đóng lại. Đó là một trong những chức năng thông mình tiện dụng của gương gập điện.

>> Bấm xem ngay 7 điều cần biết khi mua camera hành trình thích hợp.

Độ gập gương có gây hại cho xe hay không?

Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay, vì lo sợ độ xe – thay đổi kết cấu, mạch điện có sẵn trên xe sẽ gây nguy hiểm.

Tuy nhiên, thực tế thì những sản phẩm độ, thay thế đều được nghiên cứu để phù hợp và tương thích với từng xe.

Nên việc độ xe hoàn toàn không gây nguy hiểm gì cho xe khi độ, thay đổi kết cấu sản phẩm đặc biệt là với mạch điện.

Tuy nhiên, trước khi độ gương các bác cũng cần phải lựa chọn gara độ xe có uy tín, đảm bảo chất lượng để thực hiện.

Tay nghề thợ cũng cần được đảm bảo, đặc biệt là khi độ gương điện mà cần đấu nối dây.

Nếu vẫn còn lo lắng, các bạn có thể chọn loại gập gương điện có zin cắm jack và motor zin để sử dụng cho xe.


Sản phẩm này không cần phải đấu nối, mà có thể trực tiếp cắm vào jack của xe. Đối với sản phẩm này, các bác có thể trả zin nhanh chóng khi cần đến hãng bảo hành.

Khi bạn đang đậu xe trong bãi hay ngoài đường vô tình ai đó va phải gương chiếu hậu của bạn vở gãy. khi gập lại giúp giảm 80% thay gương chiếu hậu mới. Đảm bảo an toàn cho mọi người khi tham gia giao thông. 

>> Bấm xem ngay kinh nghiệp tiết kiệm xăng ô tô .

Nên lắp gương gập ở đâu tốt 

Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản có kinh nghiệm lâu năm trong lắp đặt trang trí các thiết bị nội thất xe.

Dozyauto.com là nơi tin tưởng tuyệt đối để bạn lắp đặt tư vấn gương gập cũng như nội thất xe. 

Hỗ trợ lắp đặt tân nơi. Liên hệ với tôi 0916975998 (A Ly) để được lắp đặt ngay tại nhà. Hoặc hướng dẫn lăp đặt gương gập online.

Thẫm mỹ là yếu tố được đội ngũ kĩ thuật viên của chúng tôi đặt lên hàng đầu. Với kĩ thuật đấu nối dây không dấu vết được giấu kĩ trong hộp xe sau khi lắp xong các bạn sẽ thật ngạc nhiên.

Sản phẩm bảo hành 12 tháng đổi trả mới miễn phí. Trong quá trình sử dụng có bất kì không hài lòng đội ngũ kĩ thuật sẽ hỗ trợ trong 24/24.

Đầy đủ các dòng xe. Mỗi một dòng xe sẽ có một thiết bị tương thích. Giúp đảm bảo an toàn trên xe cũng như hệ thống điện. Giảm thiểu các vụ cháy nỗ trong xe.

>> Bấm xem ngay kinh nghiệm lái xe an toàn.

Chi phí lắp gương gập điện : 

Thông thường, một bộ gương chiếu hậu gập điện cần khoảng 3-4 tiếng lắp đặt với các phụ kiện là mô-tơ điện, công tắc phụ (để bấm gập/mở gương chiếu hậu), đi kèm 1 bo mạch để khi bấm remote thì xe tự động gập gương

Đối với các dòng xe có sẵn mô-tơ (như Toyota Camry, Toyota Vios, Toyota Corolla Altis, Honda Civic) thì chỉ cần gắn thêm bộ mạch tự động gập gương cho kính xe thì khi khóa cửa sẽ tự động gập gương cho xe.

Còn nếu xe không có cả mô-tơ gập điện thì phải trang bị thêm mô-tơ .https://dozyauto.com Địa chỉ đáng tin cậy.

Ưu Đãi Đặc Biệt Dành Riêng Cho Bạn

Bạn sẽ tiết kiệm được 30% khi thanh toán đơn hàng từ 350K bằng cách nhập mã SHOP30