0

Gập gương điện lên kính Kia Morning Bền Đẹp Dozyauto.com

Gập gương điện là  thiết bị được gắn thêm vào xe Kia Morning để tự động mở gương gập gương khi cần thiết. Nhất là ở địa hình các con hẻm nhỏ trong nội ô thành Phố  hoặc trong những gara bãi để xe ô chật hẹp.

1. Gập gương điện gầm những bộ phận nào ? 

Thực tế, việc độ gương chỉnh điện có 2 loại, đó là độ gương cho xe có mô-tơ và độ gương cho xe chưa có mô-tơ.

Đối với xe đã có mô-tơ, chủ xe chỉ cần lắp thêm bộ điều khiển gập gương là gương có thể mở đóng như ý muốn. Còn nếu xe chưa có mô-tơ thì phải lắp thêm mô-tơ điện thì xe mới có thể đóng mở gương.

Hầu hết các xe Kia Morning không được trang bị mô tơ nên bắt buộc phải lắp đặt thêm.

Gương chiếu hậu phải bền đẹp màu sắc phải hài hòa với màu xe đảm bảo thẫm mỹ.

>> Bấm xem ngay lắp đặt start stop smartkey cho xe Kia Morning.

2. Tại sao gập gương đện Kia Morning ?

Khóa xe, cửa sổ sẽ nâng tự động.Từ xa để nhấn “KHÓA” của chiếc xe nguyên bản key 4 Cửa Sổ là Lift cùng một lúc. (hai cửa sổ liền với nhau)

Từ xa để thả cửa sổ. Các xe bị khóa, nhấn “mở khóa-lock-mở khóa “, 4 windows thả cùng một lúc thời gian(2 windows xuống với nhau)bạn có thể mở cửa sổ trong trước để các xe thông gió

Điều khiển từ xa dừng lại khi cửa sổ là dỡ bỏ. Nhấn “mở khóa” nút để tạm dừng cửa sổ để nâng khi trong trường hợp khẩn cấp, Bảo Vệ hành khách khỏi bị bị thương bởi pinch.

Liên hệ với tôi 0916975998 (A Ly) Để được tư vấn miễn phí.

Điều khiển từ xa dừng lại khi cửa sổ giọt. Nhấn “khóa” của chìa khóa xe nguyên bản,cửa sổ sẽ bị đình chỉ trong các thả.

Các lái xe chính hoạt động nhấn nút lên hoặc xuống 4 cửa sổ. Kéo lên cửa sổ nút up 0.5 giây, cửa sổ tự động lift lên trên. Nhấn cửa sổ nút điều khiển, cửa sổ sẽ tự động xuống đến cùng. chiếc xe nguyên bản chức năng không bị ảnh hưởng.

Sau khi động cơ tắt, Nhấn” khóa-mở khóa-lock “, 4 windows sẽ thả khoảng 50px của không gian để đảm bảo thông gió bên trong xe, 4 windows trái đường may thông gió.

Thông minh thứ hai nâng cửa sổ.Khi remote drop shipping thông gió cửa sổ, Nhấn” khóa “key hai lần, một lần nữa nâng cửa sổ, thông gió tốt và chức năng làm mát.

>> Bấm xem ngay mẹo tiết kiệm xăng ô tô giảm 30%.

Các sản phẩm có thể gấp gương mặt tự động khi ACC off,từ xa để nhấn “khóa” của chiếc xe nguyên bản chìa khóa để khóa xe và đóng cửa.3. Gập gương điện Kia Morning có hại cho xe không ? 

Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay, vì lo sợ độ xe – thay đổi kết cấu, mạch điện có sẵn trên xe sẽ gây nguy hiểm. Tuy nhiên, thực tế thì những sản phẩm độ, thay thế đều được nghiên cứu để phù hợp và tương thích với từng xe. Nên việc độ xe hoàn toàn không gây nguy hiểm gì cho xe khi độ, thay đổi kết cấu sản phẩm đặc biệt là với mạch điện.

Tuy nhiên, trước khi độ gương các bác cũng cần phải lựa chọn gara độ xe có uy tín, đảm bảo chất lượng để thực hiện. Tay nghề thợ cũng cần được đảm bảo, đặc biệt là khi độ gương điện mà cần đấu nối dây.

>> Bấm xem ngay lắp camera hành trình cho xe Kia Morning.

Nếu vẫn còn lo lắng, các bạn có thể chọn loại gập gương điện có zin cắm jack và motor zin để sử dụng cho xe. Sản phẩm này không cần phải đấu nối, mà có thể trực tiếp cắm vào jack của xe. Đối với sản phẩm này, các bác có thể trả zin nhanh chóng khi cần đến hãng bảo hành.


4. Địa điểm gập gương điện uy tín ? 

Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản có kinh nghiệm lâu năm trong lắp đặt trang trí các thiết bị nội thất xe.

Dozyauto.com là nơi tin tưởng tuyệt đối để bạn lắp đặt tư vấn gương gập cũng như nội thất xe. 

Hỗ trợ lắp đặt tân nơi. Liên hệ với tôi 0916975998 (A Ly) để được lắp đặt ngay tại nhà. Hoặc hướng dẫn lăp đặt gương gập online.

Thẩm mỹ là yếu tố được đội ngũ kĩ thuật viên của chúng tôi đặt lên hàng đầu. Với kĩ thuật đấu nối dây không dấu vết được giấu kĩ trong hộp xe sau khi lắp xong các bạn sẽ thật ngạc nhiên.

Sản phẩm bảo hành 12 tháng đổi trả mới miễn phí. Trong quá trình sử dụng có bất kì không hài lòng đội ngũ kĩ thuật sẽ hỗ trợ trong 24/24.

Đầy đủ các dòng xe. Mỗi một dòng xe sẽ có một thiết bị tương thích. Giúp đảm bảo an toàn trên xe cũng như hệ thống điện. Giảm thiểu các vụ cháy nỗ trong xe.

Liên hệ với tôi 0916975998 (A Ly)

Địa chỉ : 158/20 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp.HCM


Ưu Đãi Đặc Biệt Dành Riêng Cho Bạn

Bạn sẽ tiết kiệm được 30% khi thanh toán đơn hàng từ 350K bằng cách nhập mã SHOP30