0

Độ gương gập điện cho Chevrolet Spark Dozyauto.com

Ngày nay chức năng gập gương điện ngày càng thông dụng  cho các dòng xe. Để dể dàng di chuyển trong những cón hẻm nhỏ. Thuận tiện cho tài xế khi lái xe, cùng nhiều tính năng tiện ích khác. Hãy cùng Dozyauto tìm hiểu chức năng gập gương điện Chevrolet Spark.

Lắp gương điện tự động có hại cho xe Chevrolet Spark không ? 

Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay, vì lo sợ độ xe – thay đổi kết cấu, mạch điện có sẵn trên xe sẽ gây nguy hiểm. Tuy nhiên, thực tế thì những sản phẩm độ, thay thế đều được nghiên cứu để phù hợp và tương thích với từng xe. Nên việc độ xe hoàn toàn không gây nguy hiểm gì cho xe khi độ, thay đổi kết cấu sản phẩm đặc biệt là với mạch điện.Tuy nhiên, trước khi độ gương các bác cũng cần phải lựa chọn gara độ xe có uy tín, đảm bảo chất lượng để thực hiện. Tay nghề thợ cũng cần được đảm bảo, đặc biệt là khi độ gương điện mà cần đấu nối dây.

>> Bấm xem ngay dịch vụ start stop smart key thông minh cho xe.

Nếu vẫn còn lo lắng, các bạn có thể chọn loại gập gương điện có zin cắm jack và motor zin để sử dụng cho xe. Sản phẩm này không cần phải đấu nối, mà có thể trực tiếp cắm vào jack của xe. Đối với sản phẩm này, các bác có thể trả zin nhanh chóng khi cần đến hãng bảo hành.

Địa điểm gập gương điện uy tín ? 

Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản có kinh nghiệm lâu năm trong lắp đặt trang trí các thiết bị nội thất xe.

Dozyauto.com là nơi tin tưởng tuyệt đối để bạn lắp đặt tư vấn gương gập cũng như nội thất xe. 

Hỗ trợ lắp đặt tân nơi. Liên hệ với tôi 0916975998 (A Ly) để được lắp đặt ngay tại nhà. Hoặc hướng dẫn lăp đặt gương gập online.

Thẩm mỹ là yếu tố được đội ngũ kĩ thuật viên của chúng tôi đặt lên hàng đầu. Với kĩ thuật đấu nối dây không dấu vết được giấu kĩ trong hộp xe sau khi lắp xong các bạn sẽ thật ngạc nhiên.

Sản phẩm bảo hành 12 tháng đổi trả mới miễn phí. Trong quá trình sử dụng có bất kì không hài lòng đội ngũ kĩ thuật sẽ hỗ trợ trong 24/24.Đầy đủ các dòng xe. Mỗi một dòng xe sẽ có một thiết bị tương thích. Giúp đảm bảo an toàn trên xe cũng như hệ thống điện. Giảm thiểu các vụ cháy nỗ trong xe.
Khi độ gương điện cho xe Chevrolet Spark các bạn cần chú ý đó là xương mô tơ. Xương mô tơ là thiết bị trực tiếp điều khiển gương điện.  Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt.
Xương mô tơ của chúng tôi được sản xuất từ các nước hàn quốc. Bảo hành 12 tháng đổi trả.

Liên hệ với tôi 0916975998 (A Ly)

>> Bấm xem ngay tổng hợp mẹo sử dụng xe tiết kiệm xăng cho ô tô đúng cachs.

Chức năng gập gương đện Chevrolet Spark.

Khóa xe, cửa sổ sẽ nâng tự động.Từ xa để nhấn “KHÓA” của chiếc xe nguyên bản key 4 Cửa Sổ là Lift cùng một lúc. (hai cửa sổliftvới nhau)

Từ xa để thả cửa sổ. Các xe bị khóa, nhấn “mở khóa-lock-mở khóa “, 4 windows thả cùng một lúc thời gian(2 windows xuống với nhau)bạn có thể mở cửa sổ trong trước để các xe thông gió.


Điều khiển từ xa dừng lại khi cửa sổ là dỡ bỏ. Nhấn “mở khóa” nút để tạm dừng cửa sổ để nâng khi trong trường hợp khẩn cấp, Bảo Vệ hành khách khỏi bị bị thương bởi pinch.

Liên hệ với tôi 0916975998 (A Ly) Để đượng tư vấn miễn phí.

Điều khiển từ xa dừng lại khi cửa sổ giọt. Nhấn “khóa” củachìa khóa xe nguyên bản,cửa sổ sẽ bị đình chỉ trong các thả.

Các lái xe chính hoạt động nhấn nút lên hoặc xuống 4 cửa sổ. Kéo lên cửa sổ nút up 0.5 giây, cửa sổ tự động lift lên trên. Nhấn cửa sổ nút điều khiển, cửa sổ sẽ tự động xuống đến cùng. chiếc xe nguyên bản chức năng không bị ảnh hưởng.

Sau khi động cơ tắt, Nhấn” khóa-mở khóa-lock “, 4 windows sẽ thả khoảng 50px của không gian để đảm bảo thông gió bên trong xe, 4 windows trái đường may thông gió.

Thông minh thứ hai nâng cửa sổ.Khi remote drop shipping thông gió cửa sổ, Nhấn” khóa “key hai lần, một lần nữa nâng cửa sổ, thông gió tốt và chức năng làm mát.

Các sản phẩm có thể gấp gương mặt tự động khi ACC off,từ xa để nhấn “khóa” của chiếc xe nguyên bản chìa khóa để khóa xe và đóng cửa.


Địa chỉ : 158/20 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Ưu Đãi Đặc Biệt Dành Riêng Cho Bạn

Bạn sẽ tiết kiệm được 30% khi thanh toán đơn hàng từ 350K bằng cách nhập mã SHOP30