0

Định mức tiêu hao nhiên liệu của Suzuki Ertiga 2019 Dozyauto

Sau lộ trình test drive 2 ngày cùng Suzuki Ertiga 2019 trên đường hỗn hợp nội thành TP.HCM và ngoài quốc lộ, chúng tôi thực sự bất ngờ khi mẫu xe 7 chỗ này có thể đạt mức tiêu thụ nhiên liệu thấp đến 4,02 lít xăng/100km.

Chưa kể đến 2 hàng ghế sau gập ngả rất linh hoạt tạo khoảng không gian rộng rãi, thoải mái hơn, rất thích hợp cho các gia đình Việt.Vẻ bề ngoài Ertiga 2019 trông góc cạnh hơn nhờ cụm đèn pha projector hình thang cùng lưới tản nhiệt mạ crome hình lục giác.

Cản trước cũng được làm mới theo phong cách thể thao hơn và được làm từ vật liệu composit nhẹ và bền hơn. Phía sau xe nổi bật với cột D sơn đen cùng cụm đèn hậu hình chữ L.

Nhìn chung, Ertiga đã được thiết kế mới hiện đại và tinh tế hơn, cho thấy sự cải tiến hướng đến thị hiếu của người dùng trong ngôn ngữ thiết kế của Suzuki.

Không chỉ khác biệt về đường nét thiết kế so với "người tiền nhiệm" , Ertiga hoàn toàn mới còn sử dụng nền tảng khung sườn Heartect được Suzuki phát triển với nhiều ưu điểm vượt trội để tạo ra một thế hệ xe đầy lôi cuốn, đủ sức cạnh tranh trên thị trường.

>> Bấm xem ngay lắp camera 360 độ ô tô cho xe Suzuki ErtigaNội thất xe Suzuki Ertiga hoàn toàn mới thế hệ 2 cũng được thay đổi toàn diện so với đời trước - thiết kế sang trọng hơn, cải thiện những chi tiết cơ bản của đời cũ bằng những thay đổi như ốp giả gỗ trang trí, bọc vành vô-lăng hình chữ D như trên Swift.

Các trang bị tiêu chuẩn của chiếc xe cũng được nâng cấp rất nhiều, trong đó ấn tượng nhất là hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 7 inch với các tính năng như kết nối, USB, AUX, Bluetooth... đặt biệt là chức năng kết nối thoại rảnh tay Car Play như trên Swift. 

Những thay đổi “cực mạnh” mang đến cho nội thất xe Ertiga một diện mạo hoàn toàn mới và khác biệt không những so với phiên bản cũ mà còn là khác biệt so với những đối thủ cùng phân khúc xe compact MPV.

Cùng với đó là nỗ lực thay đổi ngôn ngữ thiết kế từ nội thất đến ngoại thất của hãng Suzuki để mang lại cảm xúc hơn cho người dùng khi sử dụng xe. Rộng hơn, dài hơn, thoải mái hơn, phong cách hơn

>> Bấm xem ngay gập gương lên kính tự động cho xe Suzuki Ertiga.Ưu Đãi Đặc Biệt Dành Riêng Cho Bạn

Bạn sẽ tiết kiệm được 30% khi thanh toán đơn hàng từ 350K bằng cách nhập mã SHOP30