0

Định mức tiêu hao nhiện liêu xe ô tô Innova - Dozyauto.com

Innova  là dòng xe cơ bản được nhiều người xử dụng vì thiết kế sang trọng tinh tế. Nội thất không gian bên trong rộng.

Đánh giá chúng sơ bộ  Innova thể thấy với những thay đổi đáng kể về ngoại-nội thất; bổ sung đáng kể các trang bị tiện nghi-an toàn; động cơ mạnh mẽ hơn; giá bán qua sử dụng khá tốt,... đây đều là những ưu điểm nổi bật mà Innova 2019 mang lại.

Nếu khách hàng muốn sở hữu một chiếc xe vừa thoải mái cho gia đình đi lại, giá trị kinh tế cao thì đây là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý với tầm giá từ 700 - 900 tr đồng.


Vậy định mực tiêu hao nhiên liệu sẽ thế nào ? 

Ở trên đã có mức tiêu hao nhiên liệu của mẫu xe Innova khi chạy đường trường là 9,1l /100Km vậy khi xe innova máy dầu chạy đô thị sẽ như nào chắc nhiều khách hàng quan tâm là khỏa 10l/100km.

>> Bấm xem ngay Lắp đặt camera 360 độ cho xe ô tô hạn chế tối đa điểm mù. 

Mức tiêu hao nhiên liêu Innova

Tôi đang tìm mua Innova loại 7 chỗ, đi xem Innova, loại 1 cầu (2WD), trọng lượng nhẹ hơn loại 2 cầu (4WD) là 110 kg, theo kinh nghiệm từ các diễn đàn ô tô cho biết mức tiêu hao nhiên liệu đường hỗn hợp xa lộ và đường phố là 9 lít/100km.Nội thất bên trong xe Innova rộng rãi.

Nếu bác có ý định mua thì cũng không nên lăn tăn nhiều về mức tiêu hao nhiên liệu của Fortuner, chủ yếu là cách đạp chân ga, cách chạy và đặc điểm của quãng đường thường xuyên đi lại của bác sẽ giúp bác tiết kiệm xăng tốt hơn.

Dozyauto thiết kế nội thất xe, lắp đặt camera hành trình camera lùi, gập gương diện lắp camera 360 dộ cho xe ô tô. Uy tín chất lượng.Ưu Đãi Đặc Biệt Dành Riêng Cho Bạn

Bạn sẽ tiết kiệm được 30% khi thanh toán đơn hàng từ 350K bằng cách nhập mã SHOP30