0

Camera 360 Ô Tô Sóc Trăng Đội Ngũ Kĩ Thuật Chuyên Nghiệp

Lắp camera 360 độ xe ô tô là một việc làm cần thiết cho chủ lái để đảm bảo an toàn cho chính mình và những người ngồi trên xe. Giúp họ tránh được rủi ro trong những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra. Dù là bất cứ vật dụng thông minh nào thì đều mang trong nó những góc khuất mà không gì có thể thấy được và trong ô tô cũng thế.

1. Camera 360 độ ô tô Sóc Trăng

Lắp camera 360 độ xe ô tô hiện đang là cách tốt nhất cho những ai đang làm chủ một chiếc ô tô. Mắt camera với góc quay rộng, hai mắt cam trái, phải và hai mắt camera trước, sau. Hệ điều khiển quan sát được đặt ở trong xe với màn hình 3D dễ dàng nhìn thấy. Điều này giúp người lái quan sát được toàn bộ xe khi ngồi ở bên trong là lái xe an toàn hơn.

Camera 360 độ giúp bạn tránh được một số tình huống nguy hiểm

Đặc biệt màn hình DVD đặt trong xe này hoạt động rất thông minh hoàn toàn phụ thuộc vào mục đích và hành vi của người điều khiển. Ví dụ khi bạn lùi màn hình tự động bật camera sau, khi tiến tự động bật camera trước, khi xi nhan trái phái, tự động bật hai bên hông.


Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng điều khiển và di chuyển. Chính vì thế, lắp camera 360 độ xe là hoàn toàn cần thiết và giúp đỡ bạn rất nhiều trong quá trình lái xe.

Liên hệ với tôi 0916975998 (A Ly) Để đượng tư vấn miễn phí.

2. Địa Chỉ lắp camera 360 độ ô tô sóc trăng uy tín

Dù bất kì ngành nghề nào thì chất lượng dịch vụ luôn được đặt ưu tiên lên hàng đầu. Và tại Dozy Auto cũng thế với việc lắp camera 360 độ xe, chúng tôi mang đến những sản phẩm hiện đại nhất trên thị trường, cùng dịch vụ lắp đặt đảm bảo. Bạn yên tâm là sẽ luôn có người theo bạn, hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng sau khi lắp đặt.

Ngoài dịch vụ chính là lắp camera 360 độ xe ô tô thì chúng tôi cũng có rất nhiều sản phẩm và hoạt động khác: lắp đặt camera hành trình, lắp đặt gập gương điện tự động,…Suốt thời gian qua Dozy Auto hoạt động với sứ mệnh lấy khách hàng làm trung tâm, vì sự an toàn của các bạn mà phát triển.

3. Sửa đầu DVD Sóc Trăng

Như các thiết bị điện thoại di động các dầu máy hiện nay sử dụng màn hình cảm ứng sau một thời gian sử dụng màn hình có hiên tượng mất cảm ứng ở một vài điểm hoặc toàn bộ màn hình làm mất một vài chức năng hoặc toàn bộ.


Nếu khi cho đĩa vào nhưng màn hình báo “NO DISC” hoặc “NO SIGNAL” thì đầu DVD của quý khách đang gặp vấn đề về đọc đĩa. Nguyên nhân là do mắt đọc bị bẩn hoặc bị hỏng ngoài ra có thể do mô tơ quay đĩa không chạy hoặc bị kẹt nhiều đĩa.

>> Bấm xem ngay sửa đầu DVD Sóc Trăng tân nơi.

4. Phủ Sơn Nano ô tô Sóc Trăng

Phủ nano thực chất là việc phủ cho chiếc xe ô tô của mình một lớp bảo vệ, lớp bảo vệ này có một độ sáng bóng rất đẹp và có độ cứng tốt để có thể bảo vệ chiếc xe của mình khỏi những ảnh hưởng từ môi trường, nhất là bảo vệ được với những va chạm thông thường khi tham gia giao thông.

5. Lắp Start Stop smart Key Sóc Trăng

Mở cửa khóa cửa bằng romote nhỏ gọn sang trọng. Tự động mở cửa khi chủ xe lại gần xe 2 mét và tự động khóa cửa khi đi cách xa xe 4 mét. Báo đèn kèm tiếng kêu khi khóa cửa và mở cửa

6. Thiết kế nội thất ô tô Sóc Trăng

Là một người chủ tỷ mỹ quan trong sự tinh tế thì nội thất bên trong ô tô là một điều cực kì quan trọng. Thiết kế lại nội thất bên trong ô tô giúp : 

Không gian bên trong thoán và rộng rãi hơn. Tăng tuổi thọ các thiết bị bên trong ô tô. Dể dàng lau chùi vệ sinh các thiết bị.


Liên hệ với tôi 0916975998 (A Ly) Để đượng tư vấn miễn phí.

7. Gập Gương điện ô tô Sóc Trăng

Từ xa để thả cửa sổ. Các xe bị khóa, nhấn “mở khóa-lock-mở khóa “, 4 windows thả cùng một lúc thời gian(2 windows xuống với nhau)bạn có thể mở cửa sổ trong trước để các xe thông gió.

Điều khiển từ xa dừng lại khi cửa sổ là dỡ bỏ. Nhấn “mở khóa” nút để tạm dừng cửa sổ để nâng khi trong trường hợp khẩn cấp, Bảo Vệ hành khách khỏi bị bị thương bởi pinch.

>> Bấm xem ngay gập gương điện ô tô Sóc Trăng trong 24h.

Liên hệ :  0916975998 (A Ly) Để đượng tư vấn miễn phí.

Ưu Đãi Đặc Biệt Dành Riêng Cho Bạn

Bạn sẽ tiết kiệm được 30% khi thanh toán đơn hàng từ 350K bằng cách nhập mã SHOP30