0

Camera 360 Độ Ô Tô Xe Hơi Cần Thơ Lắp Đặt Trong 24h.

Hiện nay nhu cầu lắp đặt camera 360 độ là điều không thiể thiếu đối với những bác tài. Camera 360 độ giúp các tài xế quan sát chiếc xe thân yêu của mình dưới mọi góc cạnh.

Tại sao lắp đặt camera 360 độ cho xe ?

Hệ thông hiển thị màn hình thông minh. Ngày nay các thiết bị công nghệ gắn theo xe ngày càng được cải tiến. Khi bạn chạy tới camera trước được mở và màn hình hiển thị. Khi bạn lùi camera sau sẽ hiển thị. Khi bạn nhan trái camera bên trái sẽ mở. Giúp hiển thị hình ảnh chiếc xe thân yêu của bạn mọi góc cạnh.


Khi ngồi trên xe có nhứng góc độ mà bác tài cũng như là gương chiếu hậu không thể nhìn thấy. Camera 360 độ giúp hiển thị rõ nét các điểm mù. Giảm thiểu tai nạn rủi ro trên đường.

Lưu lại hình ảnh vật thể thông minh. Với camera 360 độ có thể lưu lại những hình ảnh vật thể bất thường những di chuyển khác lạ. Giúp chống trộm cho chiếc xe của bạn.


Là bằng chứng trước cảnh sát giao thông khi bị các anh yêu cầu kiểm tra.

>> Bấm xem ngay Bọc Ghế Da Ô Tô Cần Thơ uy tín chuyên nghiệp.

Hệ thống chống ánh sáng ngược và cân bằng ánh sáng tốt. Với đội ngũ kĩ thuật được đào tạo một cách chuyên nghiệp. Chất lượng camera hoàn hỏa chống lóa chống mờ.


Thiết bị được kiểm tra kĩ càng khi đến tay khách hàng.

Địa điểm lắp đặt camera 360 độ uy tín.

Kĩ thuật viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệp trong việc lắp đặt camera 360 cũng nhưng cung cấp những dịch vụ liên quan đến nội thất ô tô.


Camera chất lượng mỗi sản phẩm của chúng tôi luôn được kiển tra rõ ràng đến từng chi tiết. Kiểm tra kĩ càng trên từng dòng xe.

>> Bấm xem ngay Gập Gương Điện Cần Thơ Tự động Bảo hành 24 tháng.

Kiểm tra mắt came ra có bị trầy không. Màng hình có bị mờ không màn hình có hển thị được không.

Lắp đặt hỗ trợ nhanh trong 24h. Đi tiên phong trong lĩnh vực nhanh chóng được chúng tôi đẩy mạnh.


Bảo hành 12 tháng có bất kì lỗi nhà sản xuất . Đặt yếu tố trải nghiệp khách hàng là trên hết trong quá trình sử dụng có bất kì trục trặc gì được đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi hộ trợ ngay tức khắc.

>> Bấm xem ngay Lắp Đặt Start Stop Smart Key Chìa khóa thông minh.


Nếu bạn có thắc mắc gì hãy liên ngay với chúng tôi thông qua số hotline: 0916.975.998

Trên đây là một số thông tin về lắp camera 360 độ xe ô tô. Hy vọng qua đây có thể giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này và có quyết định có nên lắp camera cho chiếc ô tô của mình không.


Ưu Đãi Đặc Biệt Dành Riêng Cho Bạn

Bạn sẽ tiết kiệm được 30% khi thanh toán đơn hàng từ 350K bằng cách nhập mã SHOP30