0

Camera 360 Độ Ô Tô An Giang Chất Lượng Dozyauto.com

Hiện nay việc lắp camera 360 độ xe ô tô đang là vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những ai đang sở hữu cho mình một chiếc xế hộp. Việc lắp đặt camera 360 độ đem lại rất nhiều tác dụng hữu ích, tránh được mọi tình huống nguy hiểm và đảm bảo an toàn cho người lái hơn. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ nhận lắp camera 360 cho xe với thiết bị hiện đại, chất lượng, uy tín –Dozy Auto.

Có nên lắp camera 360 độ cho xe không ? 

Đây là câu hỏi phản hồi từ rất nhiều khách hàng đến với Dozyauto Trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời một cách chi tiết.

Thứ nhất : Theo nghiên cứu các kĩ thuật viên trong các hãng xe ô tô cao cấp đến chính hãng thì lắp thêm camera đúng thông số kĩ thuật chất lượng thì không ảnh hưởng đến kết cấu của xe. 


Các dòng điện trong xe luôn được đảm bảo để vận hành tốt. 

Thẫm mỹ là yếu tố mà chúng tôi đặt lên trên vì khi lăp thiết bị khác nội thất bên trong xe không được đảm bảo. Nhưng đến với đội ngũ kĩ thuật viên của chúng tôi sau khi lắp đặt xong bạn sẽ không thể nhận ra xe mình có thêm thiết bị mới nào.

Còn tùy thuộc vào kinh nghiệm lái xe của các tài xế. Đối với các tài lái lâu năm thì xe như người bạn đã quen rồi. Nhưng đảm bảo an toàn và tiện dụng thì lắp camera 360 độ là cần thiết.

Còn đối với các tài mới thì camera 360 độ như là đôi mắt phía sau của các bạn.

Tại sao cần lắp camera 360 độ cho xe.

>> Bấm xem ngay gập gương điện tự động cho xe ra vào dể dang trong những con hẻm nhỏ tăng tính thẫm mỹ cho xe.

Camera 360 độ gồm các thành phần chính :

Một camera được gắn bên gương bên phải . Khi Bạn nhan phải camera này sẽ tự khởi động và truyền hình ảnh về đầu DVD trên xe.

Tương tự Một camera được gắn bên gương bên trái . Khi Bạn nhan trái camera này sẽ tự khởi động và truyền hình ảnh về đầu DVD trên xe.


Một camera trước khi bạn đi thẳng tới phí trước camera này sẽ tự mở.

Một Camera sau khi bạn lùi về sau camera này sẽ tự khởi động.

Địa chỉ lắp đặt camera 360 độ uy tín ?

Dù bất kì ngành nghề nào thì chất lượng dịch vụ luôn được đặt ưu tiên lên hàng đầu. Và tại Dozy Auto cũng thế với việc lắp camera 360 độ xe, chúng tôi mang đến những sản phẩm hiện đại nhất trên thị trường, cùng dịch vụ lắp đặt đảm bảo. Bạn yên tâm là sẽ luôn có người theo bạn, hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng sau khi lắp đặt.


Ngoài dịch vụ chính là lắp camera 360 độ xe ô tô thì chúng tôi cũng có rất nhiều sản phẩm và hoạt động khác: lắp đặt camera hành trình, lắp đặt gập gương điện tự động,…Suốt thời gian qua Dozy Auto hoạt động với sứ mệnh lấy khách hàng làm trung tâm, vì sự an toàn của các bạn mà phát triển.


Dozy Auto cam kết mọi sản phẩm camera khi lắp đặt vào xe ô tô của bạn đều là hàng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Sản phẩm đều có tem, nhãn mác, bảo hành đầy đủ. Và khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, đặt trọn niềm tin vào chúng tôi. Bồi thường và hoàn trả mọi chi phí khi bạn phát hiện ra bất cứ sai sót nào khi lắp đặt trong sản phẩm camera của chúng tôi.

>> Bấm xem ngay lắp camera hành trình cho xe.

Bởi Dozy Auto nhập khẩu sản phẩm trực tiếp từ nước ngoài không qua bên trung gian. Cho nên đảm bảo gía thành lắp đặt tại đay cũng sẽ tốt hơn so với thị trường rất nhiều.

Ưu Đãi Đặc Biệt Dành Riêng Cho Bạn

Bạn sẽ tiết kiệm được 30% khi thanh toán đơn hàng từ 350K bằng cách nhập mã SHOP30